To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.

Giáo cụ học tập
Giáo cụ học tập
Giáo cụ học tập
Sản phẩm nghệ thuật

Phương Pháp Montessori

ami_1.jpg

Người sáng lập Choco House, với hơn 15 năm kinh nghiệm nâng cao chất lượng giáo dục với công nghệ hiện đại, dày công nghiên cứu để áp dụng bài bản phương pháp Montessori tại Việt Nam.

  • Bộ giáo cụ bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên để bạn nhỏ khám phá 300 hoạt động trực quan

  • Lớp học đa dạng từ 3 đến 6 độ tuổi. 

  • Một mái nhà đúng nghĩa bao gồm khu bếp ấm nóng

  • Phòng học chuẩn 100m2

  • Số lượng giới hạn trong 25 - 27 bạn nhỏ một lớp

Choco House nỗ lực đáp ứng các tiêu chuẩn về lớp học, giáo cụ,  giáo viên của Hiệp hội Montessori Quốc Tế - Association Montessori Internationale (AMI) được thành lập bởi chính nhà giáo và bác sĩ Maria Montessori cùng con trai Mario Montessori. Cốt lõi con người là đội ngũ giáo viên của Choco House đều tốt nghiệp từ trung tâm đào tạo chính quy của Hiệp hội AMI đặt tại Mumbai, Ấn Độ. 

Chương trình học tập

Montessori 3 - 6

​Thấu hiểu được nét hiếu động và nhu cầu bức thiết tìm hiểu thế giới xung quanh của các bạn nhỏ từ 3 - 6 tuổi, chương trình Montessori 3 - 6 mang đến trải nghiệm cùng bộ giáo cụ trực quan và sinh động cho bạn thoả sức khám phá. 

Todlers montessori
Montessori Dự bị

Bộ giáo cụ sống động nuôi dưỡng góc nhìn mới mẻ với vạn vật xung quanh. Các bạn từ 16 đến 18 tháng tuổi thoả trí tò mò và khám phá một cách tự nhiên. 

​Ngôn ngữ tiếng Anh

Các bạn tiếp xúc và tương tác với cô giáo người nước ngoài bằng tiếng Anh giống như cách bạn tiếp nhận ngôn ngữ tiếng Việt từ bố mẹ. Những trao đổi thường ngày kết hợp với bộ giáo cụ học Tiếng Anh kích thích khả năng ngôn ngữ ngay từ ngày đầu đời. 

​Sáng tạo và Nghệ thuật

Tiếp cận nghệ thuật sớm giúp bạn nhỏ phát triển thiên hướng, nuôi dưỡng đam mê và mở rộng cơ hội trong tương lai. 

Các cô giáo Choco House bồi đắp tiềm năng từ những hoạt động thẩm âm, vẽ, sáng tạo, và truyền cảm hứng với sắc màu, để các thoả sức thử nghiệm trong cảm hứng và niềm vui trẻ thơ.

​Thể chất và Kỹ năng

Gần gũi với thiên nhiên, đón ánh sáng và khí trời mỗi ngày là ưu tiên hàng đầu tại ngôi nhà Choco House. Các bạn nhỏ phát triển tốt nhất khi vận động và cảm nhận môi trường xung quanh. 

 

Bên cạnh đó những giờ học võ, bóng rổ hay yoga sẽ giúp các bạn rèn luyện sự nhanh nhạy và sức khoẻ về cả thể chất lẫn tinh thần.